กำหนดคลอด29 ธันวาคม

แต่ตอนนี้ปวดร้าวไปทั้งตัว เวลายืนร้าวบริเวณขาหนีบ ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้น เวลานั่งแล้วลุกขึ้น ร้าวตั้งแต่ก้น ไปถึงหลังหรือเอว ขยับตัวยาก จะขยับทีเหมือนคนแก่เลย อาการแบบนี้คืออาการอะไรคะ ใกล้คลอดหรือปกติ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หมอบอกเด็กลงต่ำสู่อุ้งเชิงกรานแล้วก็จะปวดร้าวแบบนี้แหละค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ