ท้องไม่ใหญ่

บ้านนี้30w+4dแล้วท้องไม่ใหญ่เลยเราเป็รคนตัวเล็กด้วยกินอะไรก็ไม่อ้วนใครๆก็บอกว่าท้องสาวเกี่ยวมั้ยค่ะแล้วน้องจะตัวเล็กมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวที่เพศลูกค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่ ขนาดตัวและน้ำหนักลูก อยากรู้ต้องซาวด์เท่านั้นค่ะ