เมนส์ไม่มา 43วันแล้วค่ะ

แต่ซื้อที่ตั้งครรภ์มาตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวตกลงเป็นเพราะอะไรคะ

17 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มาอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะ ถ้าอยากทราบให้แน่นอนเกี่ยวกับการตั้งครรถ์ให้ตรวจเลือดหรือซาวน์แบบสอดช่องคลอดนะคะ

ปจด ไม่มาไม่จำเป็นต้องท้องทุกคนนะคะ เราเคยไม่มา 2 เดือนกว่ายังไม่ท้องเลย แต่ถ้ามั่นใจว่าท้องแนะนำให้ไปตรวจเลือดที่ รพ. ค่ะ

ไข่ไม่ตกค่ะ เลยทำให้ไม่มีประจำเดือน โอกาสตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ เราเคยไม่มา 3เดือน จนได้ปรึกษามีบุตรยากอยู่2เดือนถึงติดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะของเรา 49 วันแล้วตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการแวดท้องหน่วงเลยไม่รู้ว่าท้องหรือไม่ท้องหรือยังไง

้้เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ถ้าไม่ท้องหมอจะให้ยาปรับฮอร์โมนมารับประทาน

ตรวจที่โรงบาลแล้วก็ปกติตรวจเองก็ไม่ขึ้นทำไงดีค่ะไม่มีภาวะเครียดเลยนะค่ะ

แนะนำตรวจเลือดที่รพ.เลยค่ะ เมนส์ใม่มามีหลายสาเหตุนะค่ะแม่

Pcos ไข่ไม่ตก ฮอร์โมน​ผิดปกติ เนื้องอก หลายสาเหตุค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ปจด ไม่มามีหลายสาเหตุนะคะ