ตรวจเลือดที่รพ.

ประจำเดือนไม่มี43วันแล้วค่ะ แต่ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว ถ้าไปตรวจเลือดที่รพ.หรือว่าคลีนิคจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่คะ

3 ตอบกลับ

ตรวจเลือดที่ร.พ.รัฐ ราคาหลักร้อยค่ะ ไม่น่าเกิน 500 บาท คลินิค ราคาจะสูงขึ้นมาอีกนิด ส่วนของเอกชน หลักพันกว่าบาทขึ้นไป

ตรวจเลือดที่จุฬาหมดไปพันกว่าบาทค่ะ คลีนิคนอกเวลา อันนี้ราคาปกติป่าวไม่รู้นะคะแต่คิดว่าแพงอยู่ค่ะ