เมนส์ไม่มา 43วันแล้วค่ะ

แต่ซื้อที่ตั้งครรภ์มาตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวตกลงเป็นเพราะอะไรคะ

17 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะ. ลองปรึกษาคุณหมอค่ะบ้านนี้เคยเป็น

อย่าชะล่าค่ะ หาหมอตรวจภายในให้ละเอียดเลยค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ปจด ไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยอ่ะไม่มา3เดือน

6y ago

ไม่ท้องค่ะคุณหมอให้ยาขับเลือดมากินแร้ว

หาหมอจ้ะะะะะะะะะะะะะะะะะ

ก็ไม่ท้องค่ะ

หาหมอ