38w แล้วค่ะ กำหนดคลอด14เมษา

แต่ซาวด์หาเพศยังไม่เจอหมอบอกขาน้องหนีบ ณ.ตอนนี้ลุ้นกว่าหวยอีกว่า ญ หรือ ช ท้องแรก อยากถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ว่าท้องแบบนี้ ญ หรือ ช

38w แล้วค่ะ กำหนดคลอด14เมษา
2 ตอบกลับ

สงสัยได้ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ🥳

หญิงค่ะ