ตอนนี้ท้องได้13วีคแล้วค่ะ

แต่ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาไม่สบายค่ะ กินยาพาราค่ะ แต่ก็เหมือนอาการตะดีขึ้น แต่ไม่เลยค่ะ มาวันนี้ปวดหัวมากมีอาการวิงเวียน ทานอาหารไปก็อาเจียนออกจนหมดค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ หาหมอเพื่อความชัวร์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ