ตั้งครรภ์ ปวดท้องน้อย แบบนี้อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 วีคแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ค่ะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ การปวดท้องน้อย เป็นอาการที่อาจจะเกิดขึ้นกับแม่ท้องได้เป็นเรื่องปกติ แต่ในบางครั้ง ถ้าเจ็บมาก ๆ แม่หลายคนย่อมเกิดความกลัว และ ความกังวลขึ้นมาในใจอย่างแน่นอน อาการปวดท้องน้อย ปวดอุ้งเชิงกราน นั้น สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาในระหว่างช่วงตั้งครรภ์ และ มีความร้ายแรงแตกต่างกันไป แล้วแต่คน และ สถานการณ์ โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/underbellyache

ไม่มีเลือด ทนได้ ปกติค่ะ