แม่บ้านไหนธีมเดือน ตุลาบ้างอาการแพ้ท้อง ญ ท้อง ช 😍 เป็นยังไง บ้านนี้ไม่ให้ดู😂

แต่ชอบกินของหวานๆมาก ปกติท้องไม่ทานของหวานๆเรย😂

แม่บ้านไหนธีมเดือน ตุลาบ้างอาการแพ้ท้อง ญ ท้อง ช 😍 เป็นยังไง บ้านนี้ไม่ให้ดู😂
69 ตอบกลับ

ทีม​23​ ตุลา​ รอซาวด์อีกที​ 31​พค.ค่ะ​ รอลุ้นเพศค่ะ​ ตอนนี้​ 16สัปดาห์​เเล้วค่า​ ทานได่หมด​ เเต่ชอบน้ำกล้งยปั่น​ ชอบขนมหวาน​ เเต่คุมอาหารค่ะ​ จะหนักผัก​ ผลไม้​ ไข่​ และนมค่ะ

ทีม 18 ตุลาค่ะ 17wk ไม่มีอาการแพ้ค่ะ กินได้ทีละน้อยแต่บ่อยครั้งค่ะ ชอบกินก๋วยเตี๋ยวกับขนมจีน ที่มีรสเผ็ดเปรี้ยว น้ำมะนาว น้ำส้มค่ะ สิวขึ้นบริเวณคางเยอะค่ะ U/S ได้ลูกชายค่ะ😄

บ้านนี้4ตุลาค้า ท้องแรก แพ้หนักมาก ตอนนี้19w2D อาการแพ้ดีขึ้นค้า หน้าโทรมมาก ชอบกินของหวาน ไม่ชอบกินข้าว กิตแต่ของจุกจิก น้ำหนักลดทุกเดือนเลยค่ะ ป้าหมอบอกว่าได้ ผช ค๊า🥰💗

1y ago

เหมือนกันเลยยยย อาการเดียวกัน เพศเดียวกันเลยค่ะ ของเรา3ตุลา ☺️

ทีม27ตุลาค่ะ รอตรวจดูเพศ 30นี้ค่ะ เป็นแฝดด้วย😆 แต่แม่เบื่ออาหารค่ะไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย กินไปก็กินได้ไม่เยอะพอกินไปสักพักหิวอีก หัวจะปวด😆

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่ใช่แฝด ไม่แพ้ แต่กินอาหารได้น้อย กินไปนิดๆหิวอีก 😆😆😆😆 แต่ไม่รู้หิวกินอะไรเบื่ออาหาร 🤣

บ้านนี้17ตค ท้องแฝดค่า แพ้หนักมาก ตอนนี้16วีคอาการแพ้ดีขึ้นแต่ยังกินอะไรไม่ค่อยได้ หน้าโทรมสิวเย่อะมาก ชอบกินหวาน กินขนมค่า ลุงหมอบอก ผู้หญิงทั้งคู่ค่า

แพ้ท้องหนักมากค่ะ ตอนนี้ 15 สัปดาห์แล้วก็ยังแพ้อยู่ถ้าไม่ได้กินยาแก้แพ้จะทานข้าวไม่ได้เลย ตรวจนิฟตี้ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ได้ลูกสาว ไม่ค่อยชอบทานหวานค่ะ

23 ตุลาค่ะ ช่วงนี้อาการแพ้คือ พะอืดพะอมคล้ายจะอ้วกแต่ไม่อ้วก ปวดหัว เพลีย ง่วงนอน เบื่ออาหารค่ะ อยากทราบเพศลูกแล้วเหมือนกันค่ะ อยากเริ่มซื้อของแล้ว

อาการแพ้บอกเพศไม่ได้ค่ะ เรากินหวานทั้ง2ท้อง ท้องแรกผู้ชาย ท้อง2ผู้หญิง ลักษณะท้อง อาการแพ้ เหมือนกันทุกอย่าง ซาวด์หรือตรวจเลือดเลยค่ะ ถึงรู้เพศ

ทีม 7 ตุลาค่ะ ได้ลูกชายสมใจคุณพ่อเลยค่ะ🥰 #ท้องแรก ไม่แพ้ท้องเลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กินเก่ง นอนเก่ง😂 ชอบกินแต่เส้น ชอบกินอะไรที่เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ

บ้านนี้ตุลาคมเช่นกันค่ะตรวจครรภ์ซาวร์15w4วันรู้เห็นเพศ แล้วค่ะ ความจริงรู้ตั้งแต่11 w เพราะตรวจโคมโมโซนมา ไม่ค่อยแพ้ท้อง กินอะไรได้ปกติ😉