ท้อแท้ สิ้นหวัง🥲🥺

แต่งงานมาจะครบ 3ปีแล้ว 😔 ลูกจ๋าเมื่อไรลูก..จะมาอยู่กับแม่สักที แม่รอนานแล้วน่ะ แม่ภาวนาทุกวันขอให้หนูเกิดมาเป็นลูกแม่เร็วๆ🥲 คุณแม่เคยผ่านช่วงเวลาเลวร้ายแบบนี้ไหมค่ะ😣 คุณแม่ๆจัดการกับความรู้สึกท้อแท้ หมดกำลังใจยังไงบ้าง ไม่อยากอ้างว้าง โดดเดี่ยวคนเดียวแล้ว🥺🥺

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอเฉพาะทางดูนะคะ หมอสมัยนี้เก่งค่ะอย่าเพิ่งท้อจ่ะ✌️❤️❤️

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ จะลองปรึกษาค่ะ☺️☺️