ปล่อยมา3ปีไม่ท้องทำไงดีคะ

แต่งงานมา3ปีแล้ว ไม่เคยป้องกัน ก็ไม่มาเลยคะ

29 ตอบกลับ

สำคัญที่สุดคือ อย่าเคียดอย่าวิตกกังวล ทำใจสบายๆ บ้านนี้อยากท้องปล่อยปีกว่ายังไม่มี พอไม่เครียดกับเรื่องท้อง ปล่อยเรื่อยๆ เดือนเดียวรู้เรื่องร่ะ