ลูกสามเดือนคะไม่อึ7วันแล้วใช้ยาสวนทวารไปก็ไม่อึออกมาบ้านไหนเป็นบ้างคะแต่น้องกินนมเล่นคุยปกตินะคะแต่

แต่คดน้องเหม็นคะแบบนี้จะเป็นไรไหม

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่อย่างเดียวปกติค่ะ อย่าสวนก้นเองเสี่ยงติดเชื้อ

4y ago

โอเครคะ หยุดสวนละ ขอบคุณนะคะ