ตรวจพบว่าเราเป็นทารัสสิเมีย

แต่ของแฟนเราเป็นพาหะตอนนี้หมอได้เจาะเลือดเราไปตรวจว่าเป็นเชื้อของตัวไหนอัลตลายหรือป่าวกังวนมากเลยจ้า😵‍💫😫

2 ตอบกลับ

โอกาสที่ลูกจะเป็นก็มีค่ะ แต่รอผลก่อนดีกว่านะคะ รอฟังคุณหมอแนะนำ😊

2y ago

ขอบคุณจ้าภาวนาขอให้ปลอดภัย

รอฟังหมอนะคะ ✌