คุณแม่หลังคลอดได้1เดือนใครเคยมีผื่นขึ่นแบบนี้บ้างคะเกิดจากอะไรคะ

แต่ก่อนจะเป็นได้กินผัดถัวฟักยาวและก่อนหนน้านี้ได้เอาสร้อยคอที่เคยใส่ตอนท้องมาใส่ด้วยคะไท่รู้ว่าเกิดจากถั่วหรือสร้อยหรือเพราะลูกกินนมคะใครเคยเป็นบ้าง

คุณแม่หลังคลอดได้1เดือนใครเคยมีผื่นขึ่นแบบนี้บ้างคะเกิดจากอะไรคะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นอาจจะเกิดจากเลือดลมของเรา เห็นแม่บอกมาแบบนี้ก็ไปหาหมอหรือซื้อยามาทา แต่ของเราไม่ได้เป็นที่หน้าอก

3y ago

ขอบคุณที่บอกประสบการจ้า❤️