ขออนุญาตสอบถามนะคะ

คุณแม่หลังคลอดได้11วันสามารถกินก๋วยเตี๋ยวได้ไหม และออกกำลังายแบบเล่นฮูปล่าฮูปได้ไหม กินผลไม้ฝรั่งได้ไหม และกินน้ำหวานได้ตอนไหน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ไม่มีความรู้

1 ตอบกลับ

ก๋วยเตี๋ยว ✅ ฝรั่ง ✅ น้ำหวาน ✅ ฮูลาฮูป ❌ อย่าพึ่งเลยค่ะ ให้ฟื้นตัวดีก่อนนะคะ