มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ😅

แต่ก็แอบดีใจเหมือนกันค่ะ🥰🥰🥰

มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ😅
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ก่อนหน้าแม่มีอาการยังไงบ้าง❤️บ้านนี้มาช้า 4 วันแล้ว ใจตุ๊มๆต่อมๆเหมือนกัน อาการอยากกินหนมหวานๆคิดว่าจะมีเมนแต่เมนก็ยังไม่มา ชอบง่วง เจ็บๆนมค่ะแม่

3y ago

ไม่มีค่ะ

ด้วยความไม่มั่นใจ และเพื่อความมั่นใจ 🤣🤣🤣 สามอันไปเลย 👍👍 ยินดีด้วยจ้า คุณแม่

3y ago

ใช่ค่ะ😆 ขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี้ประจำเดือนมาแค่3วันเอง ลุ้นมากค่ะอยากให้เขามาเกิด ยินดีด้วยจ้าคุณแม่❤️

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยจ้าา ของเค้า ปจด. ขาดพอๆกันเลยค่ะ เพื่อความชัวร์ สามอันไปเลย 😅

3y ago

เช่นกันงับบ ❤️

ประจำเดือนขาดกี่วันหรอคะ

เเม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

3y ago

มีอาการเวียนหัว กับ คัดเต้านมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊😊😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊