ไม่ยอมกินข้าวกินแต่นมตอนนี้น้องอายุ2ขวบ1เดือนบางวันม่กินเลยกินแต่นมแม่ซื้ออาหารเสริมทุกอย่างให้กิน

แต่ก็ม่มีผลมายอมดินข้าวเลยช่วยแนะนำหน่อยเป็นหว่งลูกมากกลัวขาดสารอาหาร

ไม่ยอมกินข้าวกินแต่นมตอนนี้น้องอายุ2ขวบ1เดือนบางวันม่กินเลยกินแต่นมแม่ซื้ออาหารเสริมทุกอย่างให้กิน
14 ตอบกลับ

แนะนำเรยตัวนี้ดีมากตอนนี้ลูกเรากะกินยุ่