คุณแม่ค่ะเราไปฉีดยาคุมมาแล้วพานไป1เดีอนแล้วประจำเดีอนมาแบบกระปริบกระปรอย

แตเราเปนมา9วันแล้วยังไม้หายมีไครเคยเปนป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบมาเป็นเรื่องปกตินะคะ  แต่หากเลือดออกมากหรือออกนานให้ปรึกษาแพทย์😊

อาการข้างเคียงของยาคุมค่ะ ถ้าเป็นนาน ปรึกษาแพทย์ค่ะ

3y ago

ค่ะว่าจะไปหาหมอวันนี้ค่ะ