เเตกแล้วจร๊า แม่ๆแตกกันรึยังค่ะ

แตกแล้วนะค่ะ จากที่รอคอยมานาน น้องคลอดครบกำหนด 39+6 เกิดวันที่15 มกราคม 2564 น้ำหนัก 2750 กรัม ตอนนี้น้องอายุได้4วันแล้วค่ะ ชื่อน้องพลอยขวัญ แม่ๆเดือนมกราคมแตกกันรึยังค่ะ❤️❤️

เเตกแล้วจร๊า แม่ๆแตกกันรึยังค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า 😍😍💕💕

น่ารักน่าชังจังคะ