คลอดแล้วคะ

แตกแล้วนะคะ คลอดง่ายมากๆๆคะ มาถึง รพ ไม่ถึง ครึ่ง ชม เบ่งทีเดียว น้องออกมาเลยคะ 28/12/62 2945/ญ 17:18 น้องเอวา คะ

คลอดแล้วคะ
80 ตอบกลับ

อยากทราบการดูแลตัวเองก่อนคลอดจังเลยค่ะ ทำอย่างไรให้คลอดง่าย

5y ago

ออกกำลังกายให้แม่แข็งแรกคะ

มีเคล็ดลับอะไรไหมคะ คลอดง่ายจัง 😁ยินดีด้วยน้าค้า❤️

คนทีเท่าไรคะ คลอดง่ายจัง ไม่เหมือนเราเจ็บอยู่ 7ชั่วโมง

คลอดง่ายจังมาถึงรพ.มดลูกแม่คงเปิดใกล้10cmแล้วใช่ไหมคะ

5y ago

ดีจังไม่ทนปวดท้องนาน

อยากคลอดง่ายแบบนี้จังคุณแม่ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่โชคดีจัง คลอดง่ายมาก

คลอดง่ายจังเลยค่ะ น้องน่ารักน่าชัง💓

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดน้องง่ายมากค่ะ

น่าชังมากค่ะ ดีจังคุณแม่คลอดง่าย

คบอดง่ายจังเลยน่ะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ