คลอดแล้วคะ

แตกแล้วนะคะ คลอดง่ายมากๆๆคะ มาถึง รพ ไม่ถึง ครึ่ง ชม เบ่งทีเดียว น้องออกมาเลยคะ 28/12/62 2945/ญ 17:18 น้องเอวา คะ

คลอดแล้วคะ
80 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆ

อยากคลอดง่ายเมือนคุณแม่จังเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลยจ้า

เอ็นดูจังเลย เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ดีจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากๆค่ะ

คบอดง่ายจังค่ะดีใจด้วยค่ะ

เจ็บมากไมคะ น้ำหนักเท่าไร

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคั

ท้องไหนค่ะคลอดง่ายจังเลย

5y ago

แม่บ้านนี่ท้อง2เหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอดยาก ขอให้ท้องนี่คลอดง่ายๆค่ะ กำหนด17มกราคมแต่เจ็บเตือนมาตั้งแต่ธันวา