ออกก่อนกำหนด

ออกมาแล้วจ้า 13/07/62 น้องเอวา? ด.ญ ณปภัช อัยพันธ์? ลูกสาวแม่ ????

ออกก่อนกำหนด
64 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดนี่กี่สัปดาห์คะ น้องต้องอยู่ตู้อบมั้ยคะ /ตอนนี้เราอยู่ในภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเลยไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ

โตเร็วๆนะคะบ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดทั้ง3คนเหมือนกันค่ะเดียวมาโตข้างนอกเอานะตัวเล็ก❤️❤️😊😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 40+5 แล้วยังเงียบอยู่เลย 😭😭😭😭😭😭😭

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค้า😍

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าหยิกแก้มจัง😁😁😁

ยินดีด้วยค่ะ ณปภัชเหมือนกันเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงนะค่ะ