แตกสะที40พอดีเลยนะพ่อหนุ่มน้อย

แตกแล้วจ้าใครแตกวันนี้บ้างค่ะ

แตกสะที40พอดีเลยนะพ่อหนุ่มน้อย
13 ตอบกลับ

40wเลยหรอคะ 😂 น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่วันคลอดน้องออกมา

3y ago

4005ก.ค่ะ🥰🥰

40ก้ยังเฉยทำอย่างไรดีเท่ากันแต่น้องไม่แตกเลย

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด24 ก.พยังเงียบยุเลยคะแม่😂

3y ago

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยระค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า