40 สัปดาห์

40 สัปดาห์แล้วคะยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย ?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3แล้วคุณหมอกระตุ้นไป1รอบก็ยังเงียบอยู่เลย😅

บ้านนี้40+3แล้ว กระตุ้นไป1รอบยังเงียบอยู่เลย

40+2เเล้ววันนี้ก็ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ😅

เหมือนกันค่ะ 40 วีค เงียบกริบ

40w เหมือนกันคะ เงียบ

โห แม่ หมอว่าไงบ้างคะ

5y ago

รออีก1week จ้า