คลอดแล้วค่ะ 38+6 22/11/62 ผู้ชายจ้า

แตกแล้วจ้าาา วันนี่ที่เฝ้ารอ เจ็บปวดท้องตั้งแต่วันพฤหัส ตัดสินใจไปหาหมอตอนตี2 พยาบาลห้องคลอดตรวจภายในบอกปากมดลูกเปิด1ซม. แต่ยังหนาอยู่ให้กลับบ้าน กลับไปเริ่มมีเลือดออกตอนตี3.53 ตี4.25น้ำคร่ำเดินเลอะผ้าอนามัยมีเป็นคราบเขียวๆ ไปถึงรพ.ตอนตี5กว่าๆ พอไปถึง พยาบาลตรวจภายในอีกรอบบอกลูกถ่ายขี้เทาออกมาแล้ว จำเป็นต้องรีบผ่า อีกทั้งเราเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วย เป็นห่วงลูกมากค่ะ เข้าห้องผ่าตัด7.30 ใจก็กลัว ปากสั่นตลอดการผ่าตัด ห่วงก็ห่วงลูก 7.49 ลูกคลอดออกมาด้วยน้ำหนัก 3,210 แข็งแรงดี ปกติ ไม่ต้องเข้าตู้อบ แม่รู้สึกโล่งอกมากๆเลยค่ะ จากตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติ แต่ได้ผ่าคลอดก็ดีไปอีกแบบค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 38+6  22/11/62  ผู้ชายจ้า
91 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ​ คุณแม่บำรุงน้องยังไงค่ะ​ นน​ ถึงได้3พันกว่า​ แม่บ้านนี้หมอไม่บอก​ นน​ ลูกค่ะกลัวไม่ถึง3พัน​ 😔

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่ ❤❤ เป่นเบาหวานตอนตั้งครรภ์คุนหมอจะผ่าไห้ทุกเคสเลยไหมคะ

4y ago

อ่อ ขอบคุนคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังมากแข็งแรงๆทั้งแม่เเละน้องนะคะ☺️

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดเกษมราษฎร์บางแค หรือเปล่าคะ

4y ago

สู้ๆค่ะ แรกเกิดว่าเหมือนจะวุ่นๆแล้ว เด่วพอเค้าเริ่มนอนน้อยลงจะวุ่นกว่าค่ะ 😁😁😁

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ที่น้องแข็งแรง และปลอดภัย

ยินดีด้วยจร้า แข็งแรงทั้งแม่ และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่น้องน่ารักมากๆเลย