39+6

หมอนัดเร่องคลอดพรุ่งนี้วันที่10/8/62 อยากถามใครมีประสบการเร่งคลอดบ้าง เร่งคลอดแล้วกี่ ชม ถึงคลอดค่ะ

39+6
13 ตอบกลับ

บ้านนี้เร่งคลอดค่ะ..มดลุกเปิด1เซนตอนไปรพ.เหน็บยาตอนสายสายๆแรกๆไม่ค่อยปวดผ่านไป4ชม.ปวดมากขึ้นจนร้องเลยค่ะ..ประมาณบ่ายกว่าๆเปิด5เซนไปรอห้องหมอเจาะน้ำคร่ำออกแต่ยังคลอดไม่ได้เพราะมดลุกยังเปิดน้อย..สุดท้ายรอไม่ไหวค่ะจากบ่าย2ต้องรอถึง5โมงเย็น..ตอนนั้นหายใจไม่ออกมือม่วงหมดแล้วเลยบอกบอกผ่าดีกว่า..เข้าห้องผ่าคลอดไม่ถึง20นาทีเสดแล้วค่ะ55 #อยากคลอดธรรมชาติจนวินาทีสุดท้าย40วีคค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องตอน38+6วีคค่ะปากมดลูกเปิด4เซน โดนเร่งคลอดประมาณ3ชั่วโมงได้ปากมดลูกเปิดเพิ่มแค่1เซน ก็เลยโดนเจาะน้ำคร่ำแล้วไม่ถึงชั่วโมงคลอดเลยค่ะ เจ็บปวดมากๆ แต่พอได้ยินเสียงลูกร้อง เห็นลูกก็หายค่ะ❤️😘

ตอน 39 วีค หมอนัดเร่งคลอดวันนี้เหมือนกันค่ะ น้องตัวใหญ่ แต่ตะกี้ ( ตีสองครึ่ง) มีมูกเลือเออกมาและปวดท้องถี่และแข็ง กำลังเตรียมตัวไป รพ แล้วค่ะ

บ้านนี้โดนยาเร่งคลอดตอนบ่าย3 คลอดตอน18.31ค่ะ ใช้ยาเร่งคลอดบอกเลยว่าปวดทรมานมากๆค่ะ แต่พอน้องออกมาก็หายปวดเป็นปริดทิ้งเลยค่ะ

บ้านนี้คะเจาะน้ำค่ำเร่งคลอดแสนทรมารพอเห้นหน้าลูกก้หายแร้วคะบ้านนี้มดลูกเปิด7เซ็นพายไน3ชั่วโมวคลอดตะ

แม่บ้านนี้เคยฉีดยาเร่งคลอดค่ะแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยต้องผ่าคลอดค่ะแล้ว แต่คนค่ะไม่เหมือนกันสู้ๆค่ะ

บอกไม่ได้เลยคะแต่ละคนปากมดลูกเปิดเร็วช้าไม่เท่ากัน แม่นี่อย่างไวเลย 1 ชม. ออกเลยคะ ไม่ไหว

คุณหมอจะเร่งคลอด เหมือนกัน จะรอฟังด้วยคนจ้ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ผู้ชายแน่เลย ท้องแบบนี้