แตกแล้วจ้า

จากกำหนด 22 /ก.ค คลอดจริง วันที่9 ก.ค 66 น้ำเดิน ตี/3 คลอด 7โมงกว่า เพศหญิง น้ำหนัก 3340 จ้า แม่ๆ

12 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะบ้านนี้ยังเงียบยุเรยจะโดนกระตุ้นพรุ้งนี้แร้ว

ยินดีด้วยนะคะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ก็รอน้องแตกทุกวัน

ตอนคุณหมอซาวน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะก่อนคลอด ตรงไหมคะ

ก่อนหน้านี้ซาวด์น้องหนักเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยน้าาา 🎉

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าาา