35+5w

แตกแล้วจ้า น้ำหนัก 2370 ก่อนกำหนดนิดหน่อย นู๋รีบ ??

35+5w
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ท้องปั้นได้Atmid หมอว่าไม่ครบ37 ยังไม่ให้น้องคลอดคะ ได้ยาระงับคลอดนอนรออยู่โรงบาลคะ36+3

4y ago

เกือบโดนเหมือนกันค่ะ เเต่ปากมดลูกเปิด หมอเรยให้คลอด