35+5w ท้องแรกยังแยกไม่ออกเลยค่ะว่าอันไหนท้องแข็งอันไหนน้องโก่งตัว🤣ถ้าน้องโก่งตัวท้องจะแข็งด้านหนึ่งแต่ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้ง2ด้านเลยแบบนี้เข้าใจถูกไหมค่ะ🤣

2 ตอบกลับ

จะแข็งทั้งท้องค่ะ ของเราเวลาท้องแข็งจะหายใจไม่ออกร่วมด้วย

ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องค่ะ