35+5w

แตกแล้วจ้า น้ำหนัก 2370 ก่อนกำหนดนิดหน่อย นู๋รีบ 🤣🤣

35+5w
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ท้องปั้นได้Atmid หมอว่าไม่ครบ37 ยังไม่ให้น้องคลอดคะ ได้ยาระงับคลอดนอนรออยู่โรงบาลคะ36+3

4y ago

เกือบโดนเหมือนกันค่ะ เเต่ปากมดลูกเปิด หมอเรยให้คลอด

ยินดีด้วยค่ะ อิจฉาจังเลย บ้านนี้จะ 39 วีคแล้วน้องยังไม่มีท่าทีจะออกเลยค่ะ

เกือบเท่าของลูกหนูเลยค่ะเเต่คลอดก่อนกำหนด34+3 นน.2330 จร้า

ยินดีด้วยนะคะ ร่างกายเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ💝🎀

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องคลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้อยากแตกบ้างแล้วค่ะ 36w6d

ยินดีด้วยจ้า น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

4y ago

2370คร่า

ยินดีด้วยค่ะ ปอดน้องเป็นยังไงบ้างคะ

คลอดก่อนแบบนี้น้องต้องอบใหมค่ะแม่

มีอาการก่อนคลอดยังไงบ้างค่ะ