แตกแล้วจ้า 1 ธันวา

แตกก่อน 22 ธันวา จ้า 37 วีค พอดีจ้า

แตกแล้วจ้า  1 ธันวา
36 ตอบกลับ

กำหนด 22 ธ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก ช่วงนี้ลุ้นไปหมดว่าจะคลอดวันไหน แต่ยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ แค่ร้าวช่วงล่าง

บ้านก็22เหมือนกันค่ะ..แต่ยังเลย..แต่นอนไม่ได้เลยหน่วงๆไปหมดช่วงล่าง(ท้องแรก)

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 37วีคแค่เจ็บเตือนอยู่ อุดอัดมาก อยากแตกเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็22 ธ.ค ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากออกจะแย่ 🥰

อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ อึดอัดมากตอนนี้ อยากเห็นน่าเจ้าตัวเล็กแล้ว

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้หมอบอกอีก1-2อาทิตย์ค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างจัง กำหนดคลอด 12 ธ.ค.ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้22ธันวาเหมือนกันแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าตัวน้อยแล้วววว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วแต่เงียบอยู่เลย7ธันวา