คลอดโรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา

แตกแล้วจ้า คลอดโรงพยาบาล สมเด็จ ณ ศรีราชา น้องหนัก 3,595 กรัม วางแผนไว้ คลอดเอง แต่ น้องไม่ให้ความร่วมมือ ต้องผ่าแทนจ้า

คลอดโรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่ ขออนุญาติสอบถามค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดแม่หมดไปเท่าไหร่คะ ได้นอนห้องพิเศษไหม เราจะไปคลอดพ.ย.นี้เลยอยากประมาณค่าใช้จ่ายคะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ฝากพิเศษไหมค่ะถ้าฝากหมอไหนดีเอ่ย แล้วห้องพิเศษสามารถจองได้ไหมคะ

2y ago

สอบถามอีกเรื่องค่ะ จริงไหมคะถ้าเราฝากพิเศษ พอไปคลอดจะได้ห้องพิเศษ หรือต้องตามขั้นตอนเหมือนเดิม เราไม่อยากมา 50% ว่าห้องจะว่างหรือไม่ในวันที่ไปคลอดค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะว่าคุณแม่ ทานอะไรบำรุงบ้างค่ะ น้องถึงน้ำหนักดี

ค่าคลอดรวมทั้งหมดเท่าไรคะ

แม่คลอดตอนกี่วีคคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ทำไมได้ผ่าคะแม่