ค่าคลอดโรงพยาบาลสมเด็จ ศรีราชา เสียประมาณเท่าไหร่ค่ะ

ค่าใช้จ่ายคลอดลูก​ โรงพยาบาลสมเด็จ​ ณ​ ศรีราชา​ เสียประมาณเท่าไหร่ค่ะ

19 ตอบกลับ

คลอดเอง นอนห้องพิเศษ 4 วัน 3 คืน ค่าใช้จ่ายไม่เกิน 12,000 ค่ะ. แม่บ้านนี้ไปคลอดเหมือนกัน ไม่รวมค่าฝากพิเศษหมอนะค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ฝากจร้า

1y ago

คุณพ่อสามารถเข้าห้องคลอดด่วยได้มั้ยคะ

เราคลอดสมเด็จแต่มีประกันสังคมให้สำรองจ่ายเอง..คลองเองไม่เกิน1หมื่นบาทตอนนั้น้ราเตรียมไปคลอดหมื่นนึ่งเสียไปประมา7พันกว่าค่ะ

3y ago

1หมื่นคือไม่ได้นอนห้องพิเศษนะคะ

ประมาน13,000ค่ะ คลอดเอง นอนห้องพิเศษ3วัน2คืน +ค่าตรวจโรคเอ๋อ+เจาะเลือดของลูกด้วยค่ะ ไม่รวมฝากพิเศษ

แล้วโรงพยาบาลแหลมฉบังผ่าคลอดพร้อมทำหมันเสียเท่าไหร่ค่ะมีสิท30อยั่ที่นั่น

ที่เพื่อนส่งมาให้ดูคราวๆค่ะ เพื่อนคลอดเดือน สค63

3y ago

ถ้าในกรณีไม่มีประกันสังคมล่ะคะ ค่าใช้จ่ายจะตามนี้มั้ยคะ

ค่าผ่าคลอดและทำหมันพร้อมโรงพยาบาลสมเด็จศรีราชาเท่าไรค่ะ

ค่าคลอดโรงพยาบาลสมเด็จเท่าไรค่ะ แม่ๆพอทราบมั้ย

6ปีที่แล้วค่ะแต่ตอยนี้ก็ไม่ต่างกันเยอะค่ะ

คุณพ่อสามารถเข้าห้องคลอดด้วยได้มั้ยคะ

เสียค่าคลอดเท่าไหร่อะไรบ้างคะ