มีแม่ๆท่านไหน คลอด รพ.สมเด็จ ณ ศรีราชา จ.ชลบุรี ตึกใหม่ที่ ห้องรวม ห้องพิเศษ หมอ รีวิวหน่อยจ้า

รีวิว คลอด รพ.สมเด็จ ณ ศรีราช อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

2 ตอบกลับ

เราพึ่งคลอดมาจ้า 20 พค 2565 ห้องพิเศษ มีหลายราคาค่ะ เราได้ห้อง 3500 ส่วนลด 20% ค่ะตอนนี้ บริการเกือบเท่าเอกชนค่ะแม่ ขาดไปนิดๆหน่อยๆ วิวทะเล

2y ago

แม่บ้านนี้กำลังมองๆพญาไทกะสมเด็จค้ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ