แตกแล้วค่าาา

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด21ตุลา แอบแตกวันที่4ตุลางับ อิแม่ปวดท้องรอคลอด13ชั่วโมงแม่แทบจะขาดใจ เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ น้องมิรินมารายงานตัวค่าาา❤️

แตกแล้วค่าาา
85 ตอบกลับ

น้องน่าชังมากเลยค่ะ จมูกโด่งมากกก ขอให้แข็งแรงเร็วๆ ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ 🥰