ของใช้ลูก

ว่าจะซักพวกผ้าอ้อมเสื้อผ้าลูกไว้เร็วไปไหมค่ะ กำหนดคลอด21ตุลา แม่ๆบ้านอื่นซักและเตรียมกันช่วงไหนกันค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกคิดไว้ว่าสัก 1 เดือนใกล้คลอดแล้วจะซักให้ลูก ปรากฎว่า 1 เดือนใกล้จะคลอดซักผ้าเตรียมนู้นนั่นนี่ให้ลูก เพลียมากกกกค่ะ ปวดหลัง ปวดขา แนะนำว่าซักเตรียมไว้พับเก็บไม่ให้โดนฝุ่นจะดีกว่าค่ะ 😊 ปล.บ้านนี้ 36+1 วีค แล้วไม่อยากทำอะไรเลยอยากจะลาคลอดแล้ว เพลียมาก

บ้านนี้คลอดตุลาเหมือนกันจ้า ได้ลูกชาย แม่ยังไม่ได้เตรียมซื้อของสักอย่างเลยรอไห้7-8เดือนก่อนแม่บ้านนี้ถึงจะซื้อจ้า

ไวไปนะคะ เรากำหนดสิงหายังไม่เริ่มซักเลย แต่แม่สะดวกซักตอนนี้ก็ได้นะคะ แต่ใกล้คลอดน่าจะต้องซักอีกที

ซักบ่อยจะยิ่งนิ่มค่ะ บ้านนี้ตั้งใจจะซัก 3รอบ ก่อนเก็บเข้าลิ้นชัก ที่ล้างฆ่าเชื้อไว้อย่างสะอาดดีแล้ว

บ้านนี้ คุณยายซักให้ตั้งแต่ 36 w แล้วค่ะ เก็บใส่ลิ้นชัก และจัดตะกร้าเตรียมคลอดเรียบร้อยค่ะ

กำหนดคลอดของเรา 22 ตุลาคมแต่เรายังไม่ได้ซักค่ะเราจะไปซักตอนที่ได้ 8 เดือนไปแล้ว

ซักเผื่อไว้นานจะได้ซักอีกรอบนะคะแม่ รอก่อนก็ได้ค่ะ เด๋วฝุ่นเกาะอีก

เตรียมตั้งแต่2เดือนค่ะ ยังม่ได้ซักกำลังทยอยซื้อให้ครบค่ะกำหนด29พ.ย.

เร็วไปนะแม่ทะยอยซักตอน 7-8 เดือนเอาค่ะซักเร็วไปฝุ่นเกาะจ้า

เร็วไปค่ะ ใกล้ๆค่อยซัก สัก7-8เดือน ซักใส่ถุงไว้กันฝุ่นนะคะ