แตกแล้วค่าาา

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด21ตุลา แอบแตกวันที่4ตุลางับ อิแม่ปวดท้องรอคลอด13ชั่วโมงแม่แทบจะขาดใจ เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ น้องมิรินมารายงานตัวค่าาา❤️

แตกแล้วค่าาา
85 ตอบกลับ

วันนี้แม่บ้านนี้ไปซาวด์มาค่ะ เเต่ป้าหมอบอกว่าน้องปกติดี แต่เเม่สงสัยดูหลายรอบล่ะ มันไม่ชัด #ช่วยคอมเม้นกันมาหน่อยค่ะว่าน้องปากเเว่งไหม แม่สงสัยเเละกังวลค่ะ

3y ago

ขอบคุนจ้า

เหนน้องแล้ว อยากให้ตัวเล้กรีบออกมาเรยคะแม่ น่าชังมากกก ❤ใจละลายเรยลูก ผิว จมูก ปาก แก้ม น่าฟัดมาก 😂😂😂

มารายงานตัวจ้ามาช้าแต่ก็มานะหนูชื่อ ด.ญ.ปภาวรินทร์ ปราบไพร น้องเพลงคะ แตก 26 ก.ย 65 39+5 วิค หนัก 3070 จ้า

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะมีแค่อาการเจ็บเตือนไม่มีวี่แววจะแตกเลยกำหนดคลอด21ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนตอนนี้ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณนะคะ อดใจรออีกนิดน้าาา❤️

บ้านนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลยค่ะกำหนดคลอด24ตุลา แต่อิแม่อยากให้เเตกแล้วค่ะ555

3y ago

แตกแล้วจ้า 8 ตุลา

น้องน่าชังมากเลยค่ะ จมูกโด่งมากกก ขอให้แข็งแรงเร็วๆ ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องจมูกโด่งจังค่ะ น่ารักน่าชังค่ะ บ้านนี้ 16 ตุลา ยังเงียบอยู่เลย..

น่ารักน่าชังเอ็นดูน้องมาก จมูกโด่งมาก ขอให้แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

น่ารักน่าชัง ปากอมชมพู จมูกโด่ง ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะลูก ยินดีด้วยค่ะแม่ ❤️