.

แตกแล้วจ้า กำหนด28มีนาคลอด7มีนา 37สัปดา หนัก3000จ้า?

.
71 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ออกกำลังกายไหมคะ มีวิธีทำให้คลอดเร็วๆไหม บ้านนี้อยากแตกเร็วๆ เพราะสามีต้องไปทำงานต่างจังหวัด

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่ท้องแรกไหมค่ะ แล้วคลอดเองเปล่าค่ะ ตื่นเต้นจังค่ะ

4y ago

ท้องแรกคะคลอดเองจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกบ้างจัง

บ้านนี้38วีคละ น้องยังไม่กลับหัวเลย ปวดขาหนีบ เดืนลำบาด อยากแตกบ้าง😁😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ปวดท้องมากๆ แต่ยังไม่แตกเลย

อิจฉาจังเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มีนา ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้าแต่ทางนี้เจ็บหลอกทุกวัน. ยินดีด้วยนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายจัง บ้านนี้ 38wแล้วยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด 28 มีนาเหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย