37w3d หนัก3000กรัม

กำหนด7สค ปวดคล้ายจะเป็นปจด มา3วันแล้วค่ะ ไม่แตกสักที อึดอัดมาก 😂

37w3d หนัก3000กรัม
8 ตอบกลับ

กำหนด 14สิงหา อยากรู้น้ำหนักลูกบ้างแต่หมอไม่ซาวให้เลย ซาวไปแค่2ครั้งเอง ครั้งแรกฝากท้องครั้งแรก ครั้งที่2ตอน20week ตอนนี้ก็รอแค่ปวดท้องคลอดอย่างเดียว😂

บ้านนี้ปวดแบบนี้มา 2 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้ 39+1 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂😂

2สิงหาก็อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ38+2​ ปากมดลูกเปิดเซ็นแล้วอยู่เลย​ 🤣

แก้มน้องแน่นมากเลยค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ❤️❤️

37วีค3วัน ศุกร์นี้ผ่าค่ะ นน.เด็ก4100กรัม แล้ว อีแม่เด็กไม่ไหวแล้ว

3y ago

นี่กลัวจะเกิน4100 เพราะคนที่2 นน.4500กรัม

บ้านนี้5ส.คเป็นเหมือนกันค่ะไม่แตกสักที😅😅😅

วันเดียวกันเลยค่ะ 2970g อยากแตกแล้วว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️