แตกแล้วววว

กำหนด7มีนา แตก28กุมภาค่าา หนูเป็นผู้หญิงนะคะน้องปันปันเอง??

แตกแล้วววว
39 ตอบกลับ

บ้านนี่กำหนด7มีนาเหมือนกันจ้า ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเรยคั

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้7มีนายังเต้นระบำในท้องแม่อยู่เลยค่ะ🤗

4y ago

ทำยังไงค่ะแม่ท้องแรก ไม่รู้อะไรเลย รอคุณหมออย่างเดียวเลย😁

บ้านนี้กำหนด7มีนาเหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

4y ago

ลองนั่งท่าผีเสื้อทำโยคะให้สามีหรือช่วยตัวเอดูนะคะ ทำพร้อมกีนในนึงวันทำนานๆหน่อยเดี๋ยวก็เห็นผลเองจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องปันปันน่าน่ารักน่าชัง😊

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

ลองกระตุ้นดูนะคะ นั่งท่าผีเสื้อ ทำโยคะ ถ้าอยู่กับสามีให้สามีช่วย ถ้าไม่ได้อยู่ช่วยตัวเอา วันนึงทำหมดทั้ง3 ท่าผีเสื้อนั่งนานๆเลยนะคะ ลองดูนะคะเผื่อช่วยได้

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้​ 14 มีนา​ ยังเงียบกริบ​😂

4y ago

ลองเร่งคลอดด้วยตัวเองดูนะคะ เดร๋ยวก็ได้เจอแล้วว😍

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้า

ยินดีด้วยค่ะ คลอดธรรมชาติหรือผ่าค่ะ

4y ago

ธรรมชาติค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะคุณแม่

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ