.

แตกแล้วจ้า กำหนด28มีนาคลอด7มีนา 37สัปดา หนัก3000จ้า?

.
71 ตอบกลับ

ตอนนี้39 สัปดาห์แล้ว กำหนด 20 มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลย😣

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

คลอดไวจังคะ คุนแม่ ทำไงถึงจะได้คลอดไวแบบนี้บ้าง❤️

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้คลอด8มีนา 39+3สัปดาจ้า😊

37 เหมือนกันแม่อยากแตกแล้ว น้องแข็งแรงดีไหมคะ

37 สัปดาห์ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติค่ะคุณแม่

4y ago

คลอดเรวมากน้ำหนักลูกก็อยุ่ในเกณดีจ้า

ยินดีด้วยคะ กำหนด 27 นี้ แต่อยากคลอดแล้ว

อยากแตกบ้างแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักลูกน้อยดีมากเลย

ไวมากแม่ กำหนด27มีนาคม​ยังเงียบอยู่