กำหนด28มีนา

แตกแล้วค้าบผมชื่อน้องกัปตัน เกิดวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 หนัก4,580 กรัมค้าบ

กำหนด28มีนา
35 ตอบกลับ

น้อนตัวใหญ่มากกกกกกกเลยค่ะแม่ แม่เก่งมากๆเลยค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ 💕 ขอแอบถามค่ะคุณแม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ

คุณแม่บำรุงอะไรเหรอคะถึงจะได้แบบนี้ น้อนจ้ำม่ำมาก ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่า ส่วนตัวไม่ค่อยได้บำรุงอะไรมากค่ะแม่ทานแอนมัมสลับกับนมวัวค่ะ

ท้อง7วิค คุนแม่บ้านไหนอวบแล้วท้องใหญ่ เหนชัดไหมคะหรือกลมกลืนกะพุง

ชื่อเดียวกันเลยค่ะ เเถมเกิดวันเดียวกันอีก ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️❤️

2y ago

เช่นกันค่ะ แข็งแรงทั้งน้องและคุณแม่นะคะ💕

น้องโตใหญ่มากค่ะ กำหนดคลอดตงไหมค่ะ ใส่หลังประจำมาครั้งสุดท้าย

ยินดีด้วยนะคะ น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

2y ago

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด 22 มี.ค.65 แต่คลอด 18 มี.ค.65 ชื่อ.น้องวากัส คับ น้ำหนัก 3225

2y ago

น่าชังมากค่ะแข็งแรงทั้งน้องและแม่นะคะ

โอ้โห!!น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ..แม่ผ่าใช่มั๊ยคะ🙂

2y ago

เก่งมากแม่👍👍

จ้ำมั่มหน้าดูคะ 4.5 โล แม่เเบ่งออกเองเลยไหมคะ

2y ago

สุดยอดมากเลยคะเเม่เจ็บน่าดูคะ

น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะคุณแม่ บำรุงด้วยอะไรค่ะ

2y ago

ดื่มแอนมันสลับกับนมวัวค่ะแม่