น้องเจไดมารายตัวจ้า กำหนด 9 พ.ย. 62

แตกแล้วจ้า 6 พ.ย.62 น้ำหนักแรกเกิด 3,400 กรัม คลอดธรรมชาติ เพศชาย ปวดท้องตี 2.00 น้ำเดินตี 3.30 ไปหาหมอตี 4.14 ปากมดลูกเปิด 6 ซม. ตี 5 กว่าน้องก็คลอดจ้า

น้องเจไดมารายตัวจ้า กำหนด 9 พ.ย. 62
44 ตอบกลับ

คลอดง่ายมากคะยินดีด้วยนะคะ