ทีมกันยาบ้านไหนแตกแล้วมั่งคะ

แตกแล้วจ้า 38W+6 กำหนด 10 กันยา ความเจ็บปวดที่งดงาม

ทีมกันยาบ้านไหนแตกแล้วมั่งคะ
20 ตอบกลับ

ออกก่อนค่ะ ไปก่อนไม่รอแล้วนะ กำหนด 15 กันยายน แต่เจ็บท้องคลอดวันที่ 31 สิงหาคมค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ 38 วีควันนี้ มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้า❤

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้กำหนด8กันยา ยังไม่แตกเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 9 กันยา อยากแตกแล้ว

บ้านนี้วันที่10กันยายน.. อยากแตกแล้ว

บ้านนี้10 ก.ย.ยังเงียบยุเลย ยินดีด้วยน่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้15กันยาอยากแตกแล้ว

4y ago

สุ้ๆจะแม่เดียวก้อได้เจอกันแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ 9กันยา อยากแตกบ้าง

4y ago

ช่ค่ะ กังวนมาก..😄😄

น่ารักน่าชังเชียว😍

น่ารักน่าชังมากค่ะ