แตกแล้วจ้า39+6

กำหนด29กรกฎาคม คลอดจริง28กรกฎาคม ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า39+6
1 ตอบกลับ

น้องกี่โลคะ กำหนดคลอด29กรกฎาคมเหมือนกัน แต่ยังไม่คลอดเลย ได้แต่ปวดเตือนปวดหน่วงท้องแข็ง ถ้ายังไม่คลอดวันที่1หมอนัดเร่งคลอดแล้ว

3y ago

3100กรัมค่ะ วันหมอนัดปากมดลูกเปิด2เซน หมอเลยสั่งเเอดมิดเลย เริ่มปวดท้องตั้งแต่5ทุ่มเป็นต้นมา คลอดเวลา08:32นาทีค่ะ คลอดเองไม่โดนเร่งคลอด ไม่มีลมเบ่ง เบ่งแบบปวดอึเฉยๆ โดนกรีดช่วยคลอดด้วยจ้า