กำหนด23กันยา

แม่ท้องคนไหนทีมกันยาบ้างคะ บ้านนี้เงียบอยู่เลยคะ#ท้องแรกคะ

33 ตอบกลับ

19กันยายนค่ะ😀มีเจ็บเตือนบ้าง วันที่8หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ😄 ตอนนี้แม่อึดอัดมาก ยากเห็นเจ้าตัวน้อยเเล้ว🥰🥰

38Wเหมือนกันคะกำหนดคลอด20กันยาคะมีแต่เจ็บเตือนตลอดคะอยากแตกแล้วคะอยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้วววว

กำหนด 24 กันยายน มีแค่อาการปวดท้องจี๊ดๆแบบทนได้ค่ะ เป็นวันเว้นวัน ใช่อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนด 25 กย. ค่ะ มีเจ็บเตือน ปวดท้อง ท้องแข็ง ปวดหลัง ปวดขาไปหมด อีกนิดเดียวค่ะ ใกล้แล้วๆ🥰

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ใกล้แล้วๆ

23กันยาค่ะ โดยกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่วาน ตอนนี้รุ้สึกเจ็บแปลบๆทุก10นาที

20 กันยา ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่บวม ไม่หน่วง ไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ😩😂

18กันยาค่ะ เท้าบวมแล้วค่ะ ปวดขา ปวดหลังไปหมดเลยค่ะอยากแตกแล้ว

4y ago

ค่ะขอให้เป็นอย่างงั้น ท้องแรกกลัวมาก

15 กันยาค่ะ เจ็บเตือนบ้าง อยากเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

22 กย 37w5d ปวดไปหมดเลยค่ะ ทำงานจะไม่ไหวแล้วจ้า😫

4y ago

พักบ้างนะคะ เราพักแล้วจ้าพอเข้าเดือนที่8 ก็อยุดทำงาน

17กันยานี้นัดตรวจภายในค่ะ กำหนดคลอด22กันยาค่ะ