แตกแล้วลูกสาวจ้า

แตกแล้วจ้า 38+1 น้ำหนัก 3130 จ้า ผู้หญิงนะคะผ่าคลอดท้องสองจ้า

แตกแล้วลูกสาวจ้า
64 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ได้ลูกผู้หญิง ถามหน่อยค่ะท้อง2ทำไมหมอผ่าตอน38+1ค่ะ หรือเป็นทุกเคสสำหรับคนที่ผ่าท้อง2หรือเปล่า คือผ่าก่อนปวดท้องแบบนี้ป่าวค่ะ บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว วันนี้ไปกระตุ้นมา38+6 ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะหน้าหวานมากๆ บ้านนี้ได้ลูกสาวแต่หน้าเหมือนผู้ชาย😆

ยินดีด้วยนะคะ วันผ่าหมอเลือกให้ หรือแม่เลือกเองค่ะ

ผ่าคลอดฉีดยาสลบมั้ยค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดผ่ากลัวมาก

น่ารักมากกค่ะ คุณแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ แข็งแรงไวๆทั้งแม่และน้องนะคะ

น่ารักน่าชัง,😊 บ้านนี้ก็ลูกสาวอยากเจอแล้ว

38+3 อยากแตกแล้ว แต่ไม่อยากผ่า ยินดีด้วยนะคะ

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ