ผมเป็นคุณพ่อน่ะครับ

คืออยากจะรู้ว่า 27 w น้ำหนัก 1045 g มันน้อยไปไหมครับ เพราะผมลองเข้าไปดูในพันธิพ ส่วนมาก 27 w น้ำหนัก 1200 g ขึ้นทั่งนั้นผมกลัวว่าลูกจะน้ำหนักน้อยเกินไป ?

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะพ่อตามเกณฑ์​คือ900กรัมค่ะ​ น้ำหนัก​น้องถือว่าโอเคเลย