แอบแตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 37สัปดาห์5วัน เพศหญิง กำหนดคลอด20ม.ค65 คลอดจริง4ม.ค65จ้า💞👶 เลิกงานมามีนำ้เดินตอนเที่ยงคืนไปหาหมอทันทีคลอดเช้าอีกวัน7:58นาทีค่ะ น้องนำ้หนัก 2650กรัม เจ็บปวดที่งดงาม

แอบแตกแล้วจ้า
41 ตอบกลับ

คลอดอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่น้ำหนักก็เท่ากันจ้า แต่บ้านนี้น้องได้4เดือนแล้วจ้า ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ ดีจังเลยคะแม่บ้านนี้กำหนด7มกราจนตอนนี่ก็ไม่มีอาการปวดอะไรคะหมอนัดต่อคะ

อิจฉาเลยค้ะอยากคลอดแร้ว กำหนด 16 ม.ค.65 เจบเตือนมาหลายหนแร้ว รอเจบจริงไม่เจบสักทีค้ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ ก็รอยูค่ะ กำหนดคลอด7กุมภาคม แต่ไม่รู้ว่าจะแอบแตกก่อนมั้ย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 20 มกราคม ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอกันแล้ว

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้กำหนด30มกราคมแต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ❤️ บ้านนี้ 20 ม.ค 65 เหมือนกัน ยังไม่แตกอีกจ้าา 😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด23มค.ยังเงียบยุเลยอยากแตกแล้ว😂

กำหนดวันเดียวกันเลย 20 มกราคม บ้านนี้ยังไม่อยากออกมาเลยจ้า

อยากได้ลูกสาวบ้างจัง บ้านนี้หมอบอกชาย แต่อยากได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

บ้านนี้คนแรกก้อขาย ท้องนี้หมอก้อบอกชาย555