แอบแตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 37สัปดาห์5วัน เพศหญิง กำหนดคลอด20ม.ค65 คลอดจริง4ม.ค65จ้า💞👶 เลิกงานมามีนำ้เดินตอนเที่ยงคืนไปหาหมอทันทีคลอดเช้าอีกวัน7:58นาทีค่ะ น้องนำ้หนัก 2650กรัม เจ็บปวดที่งดงาม

แอบแตกแล้วจ้า
41 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ อยากแตกแล้ว ลูกสาว ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ..บ้านนี้21ม.ค.แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด19 ม.ค. ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้19มกรายังเงียบอยุ่เลยค่ะกลัวโดนผ่ามากก

ยินดีด้วยค่า แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ❤

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ให้น้องแข็งแรงนะคะ 👼👼🥰

บ้านนี้ก็20มกราค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด18มกราคมอยากเเตกเเล้ว😅